Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

4 lý do nhất định cần phải lắp quạt thông gió trong phòng

Ngày đăng: 19/07/2018

Quạt thông gió ngày càng được sử dụng phổ biến bởi tính chất quan trọng đảm bảo sức khỏe và sự trong lành của môi trường không khí trong phòng.

Với kết cấu xây dựng và kiến trúc kín nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở và văn phòng tiết kiệm diện tích làm không gian ngày càng trở lên bí bách và thiếu không khí. Đặc biệt là tại các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp,…..Ngoài điều hòa văn phòng, quạt thông gió có một vai trò vô cùng quan trọng giúp chúng ta đảm bảo sức khỏe khi làm việc. Dưới đây là 4 lợi ích của quạt thông gió.

thong gio lam mat cho nha xuong

1.Đảm bảo không khí được tuần hoàn liên tục

Theo quy luật tự nhiên, chúng ta lấy oxi từ không khí và thải ra CO2. Trường hợp trong phòng kín không khí lưu thông khó sẽ gia tăng lượng CO2, không khí trở nên ngột ngạt. Đặc biệt nếu trong phòng bạn trồng các chậu cây hút oxi. Đây là nguyên nhân gây sức khỏe bị giảm sút. Quạt thông gió giúp loại bỏ luồng không khí tù đọng và tăng lượng oxy trong phòng.

2.Giảm thiểu các loại vi khuẩn, vi rút trong không khí

Trong nhà thường xuyên xuất hiện ẩm mốc, người bị ốm hắt hơi nhiều dễ làm bầu không khí bị ô nhiễm dẫn đến lây lan bệnh tật. Đặc biệt, là tại các tòa nhà văn phòng bí khí có khả năng gây khó thở. Quạt thông gió giúp luồng không khí được luân chuyển liên tục lấy không khí có hại bên trong đi ra và đưa không khí tươi vào phòng giúp chúng ta luôn cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh.

quat-thong-gio

3.Giảm nguy cơ ô nhiễm trong phòng

Có lẽ nếu để ý bạn sẽ thấy thực sự không khí trong phòng không hề ổn. Nhất là đối với những căn phòng kín không có cửa sổ. Mùi từ nhà bếp, từ các vật dụng cá nhân, mùi cơ thể, mùi từ các hoạt động, thói quen hàng ngày như hút thuốc, sử dụng hương thơm tổng hợp, lông động vật….Tất cả những hóa chất này có thể gây hen suyễn ảnh hưởng tới đường hô hấp của mọi người.

Quá nhiều ion không tốt cũng là nguyên nhân gây nhiều phản ứng hóa học ảnh hưởng đến các vật dụng trong nhà như đồ gỗ,…. Vì vậy, việc xuất hiện của quạt thông gió là rất cần thiết để giảm nguy cơ ô nhiễm trong phòng.

quat-thong-gio-nha-xuong

4.Cân bằng độ ẩm tốt hơn

Độ ẩm quá cao làm gia tăng nấm mốc và vi khuẩn nhanh chóng. Chúng thường bám ở các góc tường hay khe tường hây rạn nứt các lớp sơn, thậm chí cả giấy dán tường. Đây cũng là điều kiện để một số loại côn trùng ghé thăm nhà đe dọa lớn đến sức khỏe.

Một căn phòng tốt cần phải đảm bảo thông thoáng, có nguồn không khí lưu thông ra vào liên tục. Quạt thông gió sẽ giúp bạn đạt được điều kiện sống lý tưởng.

Như vậy, đối với mọi không gian quạt thông gió là vô cùng cần thiết. Điều hòa Quốc Tế Thăng Long với kinh nghiệm 16 năm thiết kế, thi công lắp đặt điều hòa – thông gió sẽ giúp bạn có được một giải pháp tốt và hiệu quả. Đảm bảo bạn được sống trong cảm giác thoải mái, tiện nghi, đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người.

Sản phẩm nổi bật

Chat với chúng tôi