Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Chuyên gia tư vấn mua điều hòa 2 chiều tiết kiệm điện

Ngày đăng: 16/04/2018

Nhu cầu mua điều hòa 2 chiều ngày càng lớn. Nhưng làm sao để lựa chọn được sản phẩm điều hòa phù hợp và tiết kiệm điện không phải ai cũng biết. Ngay sau đây, chuyên gia Điều hòa Quốc Tế Thăng Long sẽ giúp bạn tư vấn mua điều hòa 2 chiều hợp lý cho hiệu quả kinh tế cao.

Điều hòa hai chiều là gì?

Điều hòa 2 chiều được trang bị một giàn nóng và một giàn lạnh được nối với nhau để truyền nhiệt. Tích hợp cả hai chức năng là làm nóng và làm lạnh. Vì vậy, điều hòa hai chiều có thể sử dụng cho cả mùa Đông và mùa Hè.

tư vấn mua điều hòa 2 chiều

Điều hòa hai chiều có những loại nào?

Hiện nay, điều hòa 2 chiều bao gồm 2 loại là điều hòa Inverter tiết kiệm điện và điều hòa 2 chiều thường. Sự xuất hiện của quá nhiều hãng điều hòa gây khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Là một trong những dòng sản phẩm dẫn đầu về công nghệ bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy điều hòa Carrier. Đây là sản phẩm đến từ Mỹ, chất lượng cao và đa dạng chức năng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo đều hòa Trane, Hisense Hitachi đều được.

tu-van-mua-dieu-hoa-2-chieu

Điều hòa 2 chiều Carrier tiết kiệm điện năng cao hơn

Để giúp bạn lựa chọn sản phẩm đúng nhu cầu hãy tập trung vào nội dung so sánh dưới đây:

Điều hòa 2 chiều Inverter: Điều hòa inverter là điều hòa ứng dụng công nghệ biến tần có khả năng tiết kiệm từ 30 – 80% điện năng so với dòng máy thường có cùng công suất. Khả năng duy trì nhiệt độ cực kỳ ổn định, cân bằng, máy chạy êm ái giúp mọi người luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Nhờ sự cải tiến mạnh mẽ và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe người dùng điều hòa 2 chiều Inverter Carrier được trang bị thêm khả năng làm sạch bui, khử mùi và tạo ion giúp bầu không khí luôn sạch trong lành. Tuy nhiên, so với sản phẩm thường, máy điều hòa 2 chiều inverter thường có giá đắt hơn.

Điều hòa 2 chiều thường: Máy chỉ chạy ở một chế độ duy nhất là PowerFul. Vì vậy không có khả năng tiết kiệm điện. Từ đó tăng thêm gánh nặng tiền điện hàng tháng cho mỗi gia đình nếu sử dụng hiệu suất cao, chưa kể việc bạn lựa chọn công suất của máy không phù hợp với căn phòng càng làm hao phí điện năng. Bù lại, máy điều hòa 2 chiều thường sửa chữa, bảo trì tốt. Đáp ứng nhu cầu chạy quá tải và giá thành ban đầu rẻ hơn nhiều so với máy điều hòa 2 chiều Inverter.

Chuyên gia tư vấn mua điều hòa 2 chiều phù hợp với diện tích căn phòng

tư vấn mua điều hòa 2 chiều

Điều hòa Quốc Tế Thăng Long tư vấn - thiết kế và cung cấp điều hòa chất lượng

Hầu hết mọi người đều lựa chọn theo cảm tính rằng công suất càng cao thì điều hòa càng mạnh nhưng nếu công suất quá lớn so với căn phòng sẽ gây lãng phí điện năng rất nhiều.

Hiện nay, tùy từng nhà sản xuất mà điều hòa đa dạng công suất từ 9000BTU – 60000BTU. Việc này, đòi hỏi bạn phải có kiến thức về điều hòa để lựa chọn sản phẩm phù hợp với diện tích căn phòng. Nhưng không phải ai cũng biết. thấu hiểu được điều đó Điều hòa Quốc Tế Thăng Long cung cấp một số thông tin cơ bản giúp lựa chọn các sản phẩm thích hợp cho căn phòng tương ứng như sau:

Đối với phòng từ 10 – 24m2 ứng với điều hòa từ 5000 – 6000 BTU

Đối với phòng từ 24 – 52m2 ứng với điều hòa từ 7000 – 12000 BTU

Đối với phòng lớn hơn 52m2 ứng với điều hòa trên 12000 BTU

Đối với công trình lớn để có thể tính toán và lựa chính xác hơn bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết hơn bao gồm diện tích, số phòng, độ dày của tường, kết cấu cửa sổ và độ cao của phòng. Điều hòa Quốc Tế Thăng Long sẽ có căn cứ giúp bạn tư vấn mua điều hòa 2 chiều hoặc một hệ thống làm mát tối ưu chi phí và hợp lý.

Như vậy, việc lựa chọn sản phẩm máy điều hòa 2 chiều không chỉ phụ thuộc vào yếu tố thương hiệu mà còn phải tính đến hiệu quả kinh tế lâu dài. Tùy vào nhu cầu và tài chính của gia đình bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

XEM THÊM >>> So sánh điều hòa 1 chiều và 2 chiều

XEM THÊM >>> Cách chọn điều hòa phù hợp

Sản phẩm nổi bật

Chat với chúng tôi