Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Có nên chọn điều hòa văn phòng giá rẻ hay không?

Ngày đăng: 13/06/2018

Điều hòa văn phòng giá rẻ là một trong những cụm từ khóa được doanh nghiệp quan tâm nhiều. Nhưng có nên chọn điều hòa văn phòng giá rẻ hay không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Điều hòa văn phòng giá rẻ chắc chắn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định ngay từ ban đầu. Và đây là một trong những yếu tố doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nhưng liệu sản phẩm như vậy có đảm bảo được cho bạn những yếu tố cần thiết trong quá trình sử dụng?

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp gặp phải tình trạng không mong muốn khi ham sản phẩm giá rẻ, chỉ nhìn nhận cái lợi trước mắt.

Điều hòa văn phòng giá rẻ

Tốn tiền điện hàng tháng: Đây phải gọi là yếu điểm lớn nhất của sản phẩm điều hòa văn phòng không tiết kiệm điện. Nếu không muốn tiền điện hàng tháng gây bất ngờ thì đừng bao giờ bỏ qua yếu tố này khi được tư vấn và lựa chọn sản phẩm. Điều hòa Inverter là loại điều hòa sử dụng công nghệ biến tần tiết kiệm điện đang được đánh giá cao có thể tham khảo.

Tiếp theo, tuổi thọ ngắn không nằm ngoài rủi ro khiến doanh nghiệp sẽ phải hứng chịu. Một hệ thống điều hòa cho văn phòng không hề nhỏ, thường có giá trị lớn. Đặc biệt là lắp đặt cho một tòa nhà lớn, cao tầng. Vậy sẽ ra sao khi chỉ vài năm doanh nghiệp đã phải thay tất cả hệ thống điều hòa. Điều này gây thiệt hại lớn về kinh tế, lãng phí khi bạn lại phải bắt đầu lắp đặt lại.

Hệ thống điều hòa hay hỏng, cần bảo dưỡng nhiều. Bạn có thể tưởng tượng ra một hệ thống điều hòa nếu hư hỏng nhiều lần toàn bộ nhân viên sẽ rất khó chịu trong  không gian làm việc bí bách gây ảnh hưởng đến năng suất lao động. Đồng thời, sẽ thật phiền phức nếu bảo dưỡng nhiều lần đến vậy.

Với những tình huống trên thì liệu lựa chọn điều hòa văn phòng giá rẻ có phải là sự lựa chọn chính xác? Giá rẻ là cần thiết nhưng sản phẩm phải đáp ứng được những nhu cầu cơ bản như tiết kiệm điện, đủ công suất làm mát, có tuổi thọ lâu dài.

Hiện nay, đối với điều hòa văn phòng doanh nghiệp có thể lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm của các thương hiệu lớn như điều hòa Carrier, điều hòa Trane hay Hisense Hitachi,… Đây là những thương hiệu chuyên về điều hòa công nghiệp đã được nhiều bên sử dụng và đánh giá rất cao.

Điều hòa văn phòng giá rẻ

Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm và hệ thống hoạt động tốt, liên hệ với đại lý phân phối chính hãng là rất cần thiết. Công ty CP Thương mại và Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long là đơn vị thi công uy tín và trách nhiệm. Với kinh nghiệm gần 16 năm tư vấn và thi công các công trình lớn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tại đây, quy trình tư vấn hệ thống điều hòa tại Điều hòa Quốc Tế Thăng Long thực hiện một cách bài bản. Dựa vào nhu cầu thực tế và quy mô công trình để đưa ra những hướng tư vấn có lợi và tốt nhất cho chủ đầu tư. Điều hòa Quốc Tế Thăng Long có đầy đủ năng lực nhân sự và năng lực tài chính thực hiện thiết kế, thi công và cung cấp, lắp đặt sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất.

Như vậy, trước khi lựa chọn điều hòa văn phòng giá rẻ bạn cần phải cân nhắc thật kỹ để không lãng phí và mất ổn định trong sản xuất.

Sản phẩm nổi bật

Chat với chúng tôi