Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Điều hòa Hisense Hitachi

Điều hòa trung tâm hisense hitachi  GIÁ SIÊU RẺ

Năm 2003, Điều hòa Hisense Hitachi ra đời có ý nghĩa quan trọng đối với ngành công nghiệp trong hệ thống điều hòa không khí VRF. Thay vì sử dụng hệ thống máy lạnh cồng kềnh và tốn nhiều chi phí lựa chọn điều hòa trung tâm sẽ đảm bảo hiệu quả về mặt kinh tế rất lớn, đặc biệt đối với tòa nhà và doanh nghiệp.

Hisense Hitachi là doanh nghiệp liên doanh giữa tập đoàn Hisense và tập đoàn Hitachi với mục tiêu chính là nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm điều hòa trung tâm VRF. Hiện tại, hai dòng sản phẩm Hisense Hiflexi G+ và Hisense Hiflexi X đã ra mắt và thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người bởi lợi ích mà sản phẩm này mang lại.

Đây là dòng sản phẩm điều hoà trung tâm Hisense Hitachi sở hữu những ưu điểm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi công suất dàn nóng lên tới 88HP. Sản phẩm cải tiến công nghệ biến tần DC giúp hệ thống vận hành ổn định đạt hiệu suất cao, khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu. Độ ồn thấp, tích hợp chức năng điều khiến linh hoạt, thông minh. Điều hòa Hisense Hitachi đa dạng mẫu mã dàn lạnh và phù hợp với các kiểu kiến trúc khác nhau từ nhỏ đến lớn.

Công ty CP Thương mại và Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long cùng với điều hòa Hisense Hitachi mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị đẳng cấp và sự thoải mái, tiện nghi trong chính căn phòng của bạn. Hiện nay, điều hòa trung tâm đang dần trở thành giải pháp tuyệt vời nhất giúp hoàn thiện không gian hiện đại, thoáng và đảm bảo tiết kiệm tài chính cho mọi gia đình.

Điều hòa trung tâm VRF Hisense Hi – FLEXi G+

Chi tiết

Điều hòa trung tâm VRF Hisense Hi – FLEXi G+

Mã SP:AVWT  Công suất: 8 - 88HP Chủng loại: Máy điều hòa trung tâm  Gas: R-410A Xuất xứ: Nhật Bản Bảo hành: 12 tháng

Điều hòa trung tâm VRF Hisense Hi – FLEXi R

Chi tiết

Điều hòa trung tâm VRF Hisense Hi – FLEXi R

Mã SP: AVWT Công suất: 8 – 48HP Chủng loại: Máy điều hòa trung tâm Gas: R-410A Xuất xứ: Nhật Bản Bảo hành: 12 tháng 

Điều hòa trung tâm VRF Hisense Hi – FLEXi X

Chi tiết

Điều hòa trung tâm VRF Hisense Hi – FLEXi X

Mã SP: AVWT Công suất: 8 – 88HP Chủng loại: Máy điều hòa trung tâm Gas: R-410A Xuất xứ: Nhật Bản Bảo hành: 12 tháng  
Chat với chúng tôi