Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long kính chúc Quý khách hàng xuân 2019 AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Ngày đăng: 21/01/2019

Kính gửi: Quý khách hàng!

Nhân dịp đón mừng năm mới, Xuân Kỷ Hợi 2019. Thay mặt toàn thể CBNV Công Ty CP Thương Mại Và Kỹ Thuật Quốc Tế Thăng Long xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và Đối tác lời Chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác đã tin tưởng lựa chọn, đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Năm 2018 đã qua đi với rất nhiều nỗ lực của toàn thể đội ngũ CBNV Thăng Long. Đặc biệt, Công ty chúng tôi luôn nhận được sự hợp tác, tin tưởng vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đối tác. Điều này đã giúp Công ty chúng tôi ngày càng khẳng định được thương hiệu trong ngành điện tử, điện lạnh.

Công ty CP Thương Mại và Kỹ Thuật Quốc Tế Thăng Long hoạt động với Phương châm: “Không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo. Luôn lấy chữ tín làm thước đo của sự thành công”. Chúng tôi đã và đang nỗ lực đổi mới để mang đến cho Quý khách hàng và Đối tác những trải nghiệm hoàn hảo.

Chào đón năm mới 2019, một lần nữa Công ty chúng tôi gửi lời tri ân tới Quý khách hàng, Quý đối tác. Kính chúc Quý khách một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc!

chuc-mung-nam-moi-2

Sản phẩm nổi bật

Chat với chúng tôi