Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long tập trung toàn lực hoàn thành tiến độ cuối năm

Ngày đăng: 25/12/2018

Được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp trên cả nước, năm 2018 Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long đã ký hợp đồng và hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ. Đến nay, các hạng mục đã hoàn thành đạt khoảng 90%.

 Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế, cuộc sống người dân được nâng cao. Đồng thời sự khiến đổi khí hậu khắc nghiệt khiến nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao. Đặc biệt là đối với các hệ thống tòa nhà văn phòng, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,….hệ thống điều hòa không khí có tầm ảnh hưởng quan trọng.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long nhận chuyển giao công nghệ từ các hãng điều hòa lớn và có uy tín trên thế giới như hãng điều hòa Carrier của Mỹ, điều hòa Trane (Mỹ), điều hòa Hisense Hitachi chất lượng và công nghệ Nhật Bản và nhiều hãng điều hòa khác. Theo đó, các hệ thống điều hòa sẽ  được lắp đặt và vận hành theo cơ chế tự động và thông minh.

Theo Ông Tuyến (Giám đốc Dự án) cho biết: "Khách hàng đến với Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long thường ít có kiến thức về điều hòa nên thông thường họ cần tư vấn rất kỹ. Để có thể giúp khách hàng hiểu dễ dàng, Công ty sẽ tư vấn thông tin chi tiết nhất, khảo sát mặt bằng và diện tích cũng như nhu cầu. Từ đó, chúng tôi thiết kế, thi công hệ thống có công suất phù hợp đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ cho toàn công trình".

Từ đầu năm tới nay công ty đã nhận được hàng trăm dự án có quy mô lớn nhỏ. Từ công trình cá nhân cho đến các doanh nghiệp lớn. Một số dự án tiêu biểu công ty thực hiện Tư vấn thiết kế,cung cấp, thi công lắp đặt như dự án nhà máy điện tử Meiko Việt Nam (tổng diện tích là 170,000m2), nhà máy Hanwa (tổng diện tích khoảng 96,789 m2), dự án Công ty TNHH MTV FLC, Dự án khách sạn 5 sao tại Nha Trang và Lăng Cô (Huế), Nhà máy Honda (Vĩnh Phúc), Nhà máy dược Thế Gia (Yên Bái),…

Tương ứng với các dự án là đa dạng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như hệ thống điều hòa Chiller, hệ thống điều hòa trung tâm VRF, điều hòa đặt sàn, điều hòa tủ đứng,…. Mỗi một công trình sẽ được các kỹ sư Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long nghiên cứu kỹ kiến trúc  và hoàn thành bản vẽ thiết kế để thống nhất và thực hiện lắp đặt.

Thời điểm cuối năm cận kề, hầu hết các dự án đều đã hoàn thành. Nhân viên kỹ thuật cùng kỹ sư thiết kế  Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long đang gấp rút triển khai để hoàn thành việc lắp đặt đúng tiến độ. Đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh nhận được từ các dự án:

dieu-hoa-cong-nghiep-1

dieu-hoa-cong-nghiep-1

dieu-hoa-cong-nghiep-1

 dieu-hoa-cong-nghiep-1

dieu-hoa-cong-nghiep-1

dieu-hoa-cong-nghiep-1

dieu-hoa-cong-nghiep-1

dieu-hoa-cong-nghiep-1

dieu-hoa-cong-nghiep-12

 dieu-hoa-cong-nghiep-1

dieu-hoa-cong-nghiep-1

dieu-hoa-cong-nghiep-1

dieu-hoa-cong-nghiep-1

dieu-hoa-cong-nghiep-1

dieu-hoa-cong-nghiep-1

Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long với kinh nghiệm gần 16 năm trong ngành Thiết kế thi công – Cung cấp, lắp đặt điều hòa không khí. Với tôn chỉ chất lượng là số một. Sự hài lòng của khách hàng là giá trị duy nhất. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến, nhanh chuyển giao những công nghệ mới nhất cũng như đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng.

Để nhận tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất Quý khách hàng có thể liên hệ 0912919283 hoặc website http://dieuhoausa.com.vn/

 

Sản phẩm nổi bật

Chat với chúng tôi