Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Giải đáp thắc mắc có nên mua điều hòa tủ đứng hay không?

Ngày đăng: 03/10/2018

Điều hòa tủ đứng là một trong những lựa chọn hạng sang trong nhiều gia đình hiện nay. Không chỉ có lợi thế về công dụng mà thiết kế hiện đại, phù hợp cũng là ưu điểm đặc biệt được ưa chuộng.

Hiện nay, nhiều gia đình chú ý đến những sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu tối thiểu nhưng đồng thời  hạn chế được những rườm rà trong khâu trước và sau lắp đặt. Điều hòa tủ đứng (hay điều hòa đặt sàn) là dòng sản phẩm đáp ứng xuất sắc tiêu chuẩn đó. Vì vậy, sản phẩm có được chỗ đứng nhất định trong tâm trí người tiêu dùng.

Có không ít hãng thương hiệu tên tuổi sản xuất dòng điều hòa tủ đứng như hãng điều hòa Carrier, điều hòa Trane, …. Vì vậy, bạn cũng dễ dàng sản phẩm phù hợp với gia đình với các loại công suất từ 18.000 BTU đến 100.000 BTU.

Tại sao bạn nên lựa chọn điều hòa tủ đứng?

Đứng trước băn khoăn là bạn nên sở hữu điều hòa tủ đứng, điều hòa treo tường hay điều hòa áp trần khá nhiều người lựa chọn dàn điều hòa tủ đứng cho gia đình mình. Hãy cùng xem những ưu nhược điểm để hiểu hơn về sản phẩm này nhé.

may_lanh_tu_dung_Trane

Sản phẩm điều hòa tủ đứng dễ dàng lắp đặt

So với các sản phẩm treo tường khắc bạn lại cực kỳ thích sản phẩm điều hòa tủ đứng. Bởi bạn chỉ cần mua về, đặt dưới sàn,  dẫn đường dây lấy diện là có thể sử dụng.  Hơn nữa, so với một số loại điều hòa khác điều hòa tủ đứng bạn không phải đục tường nhiều.

Với dạng đứng nên điều hòa dễ dàng được thiết kế bất kỳ chỗ nào phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.

Để di chuyển điều hòa ra khu vực khác việc bạn chỉ việc nối đường dây tới dàn nóng là được. Với công đoạn đơn giản như vậy bạn có thể tự tay làm bất cứ lúc nào mà không cần phải thuê thợ.

Điều hòa tủ đứng đáp ứng công suất lớn

Hiện nay, công suất điều hòa tủ đứng nhỏ nhất là 18.000 BTU và lớn nhất có thể là 100.000BTU. Vì vậy, không thích hợp sử dụng cho phòng nhỏ như phòng ngủ. Với công suất này điều hòa tủ đứng có thể đáp ứng tốt nhất là tại khu phòng khách rộng, cửa hàng hoặc thậm chí là trung tâm thương mại.

So với các loại điều hòa treo tường khác thì điều hòa tủ đứng có hiệu năng hoạt động ổn định và làm lạnh nhanh, tiết kiệm thời gian hơn.

dieu-hoa-tu-dung

Tích hợp những tính năng thông minh

Không chỉ đơn giản là làm mát không khí trong phòng điều hòa tủ đứng sử dụng điều khiển từ xa tích hợp nhiều chức năng thông minh như chế độ cài đặt giờ, tạo ion bảo vệ sức khỏe, sức gió tốt và có thể đảo chiều liên tục cho làn không khí trong lành, cảm giác cực kỳ dễ chịu.

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời thì điều hòa tủ đứng lại có một nhược điểm mà không phải ai cũng sẵn lòng đáp ứng. Mặc dù ngay từ sau khi ra mắt cho đến nay giá cũng đã hạ nhiệt nhưng vẫn ở mức cao trên 30 triệu. Tính ra, so với các loại điều hòa treo tường mức giá này gấp 5, 6 lần thậm chí có loại còn hơn. Vì vậy, sản phẩm điều hòa tủ đứng đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp hoặc tổ chức, doanh nghiệp.

Như vậy, nội dung bài viết đã giải thích rõ tại sao nên chọn điều hòa tủ đứng. Hãy xem không gian, nhu cầu và tài chính để lựa chọn cho gia đình sản phẩm điều hòa phù hợp.

Sản phẩm nổi bật

Chat với chúng tôi