Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Giải pháp điều hòa không khí cho công trình biệt thự 250m2

Ngày đăng: 15/02/2019

Trước khi thiết kế, kiến trúc sư sẽ tính đến hệ thống điều hòa nào sẽ được lắp đặt. Đây sẽ là bước vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe và thẩm mỹ cho công trình biệt thự khi hoàn thiện.

Một vấn đề đặt ra cho rất nhiều chủ công trình. Nên tính toán lắp đặt hệ thống điều hòa trước hay sau khi đã hoàn thành phần thô của các căn biệt thự. Đa số mọi người sau khi đã lắp đặt xong điều hòa không khí đều đồng tình nên tính toán trước.

Bởi vì sao? Nhiều công trình được thiết kế trần thấp, hay các bức tường được dựng kính. Nếu không tính toán đúng để lựa chọn được hệ thống điều hòa ứng ý và đảm bảo thẩm mỹ sẽ gặp khó khăn.

lap-dat-dieu-hoa-cong-trinh-biet-thu

Một ví dụ điển hình mà Điều hòa Quốc Tế Thăng Long sẽ không bao giờ tư vấn cho khách hàng. Đó là không gian công trình không đủ đáp ứng tiêu chuẩn của hệ thống điều hòa không khí. Chúng tôi luôn tư vấn đúng và chuẩn, đẹp. Đảm bảo làm mát, đẹp không gian và điều hòa luôn hoạt động với công suất tối ưu. Khi khách hàng yêu cầu lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió. Trần nhà phải có khoảng không, đủ độ cao để cho thể lắp chìm mà không gian nhà sáng, đẹp. Khó có thể lắp khi trần quá thấp.

Giải pháp điều hòa không khí cho công trình biệt thự 250m2

Với diện tích 250m2 Điều hòa Quốc Tế Thăng Long tư vấn bạn lắp đặt hệ thống điều hòa Multi hoặc hệ thống điều hòa trung tâm VRF. Đây là 2 hệ thống chỉ sử dụng 1 dàn nóng được kết nối nhiều dàn lạnh khác nhau. Có thể là dàn lạnh âm trần, âm trần nối ống gió hay dàn treo tường.

Tùy theo diện tích từng phòng nhỏ bạn có thể lựa chọn các loại công suất khác nhau. Ví dụ, nếu phòng 15 – 20m2 lựa chọn công suất khoảng 9000 BTU, phòng khách có thể lựa chọn điều hòa công suất 18000BTU,…..

lap-dat-dieu-hoa-cong-trinh-biet-thu

Quy trình tư vấn lắp đặt điều hòa tại Điều hòa Quốc Tế Thăng Long:

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, khảo sát công trình và trao đổi thông tin cần thiết

Bước 2: Lên thiết kế theo bản vẽ kiến trúc biệt thự

Bước 3: Thi công các phần thô và lắp đặt thiết bị dàn nóng, dàn lạnh cửa gió

Bước 4: Hoàn thiện và chạy thử

Không chỉ công trình biệt thự. Tất cả các công trình khác đều phải đảm bảo đúng quy trình trên. Các sản phẩm điều hòa tại Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long đều là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng.

Điều hòa Quốc Tế Thăng Long với kinh nghiệm 16 năm trong ngành. Hoàn thành xuất sắc hàng trăm dự án với các công trình trọng điểm như Tổ hợp cung điện Thành Thắng, nhà máy điện tử Meiko, nhà máy Hanwa, ….. được khách hàng đánh giá cao.

Mọi chi tiết tư vấn và lắp đặt xin liên hệ số điện thoại 0912 919 283 hoặc truy cập website dieuhoausa.com.vn để được thông tin chi tiết.

Sản phẩm nổi bật

Chat với chúng tôi