Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Máy lạnh âm trần Trane – chinh phục cả khách hàng khó tính

Ngày đăng: 08/06/2018

Tốc độ đô thị hóa ngày càng cùng với đó là sự quan tâm đến kiến trúc cảnh quan ở trọng các tòa nhà khiến máy lạnh âm trần Trane trở thành sản phẩm đắt khách nhất trong vài năm trở lại đây.

Máy lạnh âm trần là gì?

Máy lạnh âm trần được thiết kế với công suất lớn và lắp đặt chìm giấu kín đảm bảo thẩm mỹ và tiết kiệm không gian. Bằng mắt thường bạn chỉ có thể nhìn thấy phần miệng gió của máy lạnh.

Máy lạnh âm trần Trane chỉ thích hợp với những nơi có quy mô lớn, nhiều phòng như tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự …. Ngược lại, với nhà có không gian nhỏ không thể lắp điều hòa âm trần.

Máy lạnh âm trần Trane

Tại sao máy lạnh âm trân Trane lại được ưa chuộng nhiều đến vậy?

Trải qua gần 16 năm phát triển trong ngành điện lạnh, Điều hòa Quốc Tế Thăng Long nhận thấy nhu cầu lắp đăt hệ thống máy lạnh âm trần Trane đang ngày càng gia tăng. Bởi đây được biết đến là hệ thống có dòng công suất đa dạng nhất được các chuyên gia trên toàn thế giới công nhận. Điều hòa Trane đã chinh phụ được hàng triệu khách hàng, đặc biệt là thị trường khó tính như ở Mỹ.

Thiết kế được chú trọng đến tính thẩm mỹ và sang trọng. So với các hệ thống điều hòa khác máy lạnh âm trần Trane ngay từ ban đầu đã thiết kế chìm vào bên trong. Vì vậy, sản phẩm phù hợp với nhiều chiều không gian khác nhau, tiết kiệm tối đa không gian ngôi nhà.

Khả năng làm lạnh nhanh. Công suất máy điều hòa thích hợp cùng với 4 cửa gió cùng với chế độ đảo chiều, điều khiển tự động nhanh giúp chủ nhà có được luồng không khí dễ chịu nhất trong nhà. Hạn chế tối đa tình trạng gió thổi thẳng vào người gây khó chịu và bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Máy lạnh âm trần Trane tích hợp chế độ khử mùi, nấm mốc trong phòng loại bỏ nguy cơ xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp trong mùa hè.

Tưởng khó mà không hề khó trong quá trình lắp đặt và bảo dưỡng máy điều hòa. Không giống như các sản phẩm điều hòa thông thường khác bạn phải tháo cả ốc vít. Với máy điều hòa âm trần bạn chỉ cần nâng lưới lọc khỏi chốt và vệ sinh. Nếu không muốn tự mình điều chỉnh bạn có thể thuê thợ chuyên nghiệp đến sửa chữa khi cần thiết.

may-lanh-am-tran-trane-1

Điều khiển tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh như chế độ hẹn giờ, điều khiển từ xa, chế độ vận hành khi ngủ,… hoàn toàn tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Đối với hệ thống máy lạnh âm trần Trane thường sẽ được thiết kế ngay từ ban đầu. Mỗi năm Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long đều tư vấn, thiết kế, thi công cho rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Đảm bảo máy điều hòa được vận hành và chạy ổn định. Để tiết kiệm điện hơn thì bạn nên ưu tiên lựa chọn hệ thống điều hòa inverter.

Lưu ý: Hầu hết các chuyên gia đều khuyến cáo rằng dù là điều hòa dân dụng, công nghiệp hay thương mại thì việc lựa chọn công suất phù hợp với không gian là khá quan trọng.

Lựa chọn điều hòa Trane vừa tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và trong quá trình sử dụng.

XEM THÊM >>> Điều hòa công nghiệp trane

XEM THÊM >>> Điều hòa hisense

Sản phẩm nổi bật

Chat với chúng tôi