Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Nhu cầu điều hòa trung tâm không có xu hướng hạ nhiệt

Ngày đăng: 22/10/2018

Nếu như trước kia điều hòa trung tâm chỉ được quan tâm tại những tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp thì hiện nay phân khúc thị trường dành cho sản phẩm điều hòa này có khá nhiều thay đổi.

Nhu cầu lắp đặt điều hòa trung tâm ngày càng tăng cao đẩy thị trường điều hòa cũng trở lên nhộn nhịp hẳn trong cả mùa Đông lẫn mùa Hè. Chỉ trong 6 tháng đầu năm Điều hòa Quốc Tế Thăng Long đã hoàn thành hàng trăm công trình lớn nhỏ mà sản phẩm yêu cầu phần lớn là hệ thống điều hòa trung tâm. Trong đó, các căn hộ cao cấp, biệt thự chiếm đến 60%. Dấu hiệu gia tăng này cho thấy chức năng của hệ thống điều hòa trung tâm đang dần khẳng định được vai trò quan trọng.

dieu-hoa-trung-tam-1

So với các loại điều hòa thông dụng khác, điều hòa trung tâm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều đáp ứng một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp mà người tiêu dùng mong đợi.

Không giống như các máy điều hòa thông thường 1 cục nóng phải đi liền với 1 cục lạnh. Hệ thống điều hòa trung tâm chỉ cần 1 cục nóng nhưng có thể đi với rất nhiều dàn lạnh và không kén vị trí đặt. Bạn có thể lựa chọn đặt trên tầng mái hoặc dưới tầng hầm đều được. Rất tiết kiệm được không gian lắp đặt.

Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình. Dàn nóng và dàn lạnh được nối với nhau thông qua các đường ống gió, hệ thống đường ống ga dài nằm trong hộp kỹ thuật. Tất cả được đặt trên trần giả một cách tinh tế mà chúng ta không thể nhìn thấy.

Dựa theo kiến trúc ngôi nhà, kỹ sư điều hòa sẽ đưa ra thiết kế hợp lý nhất sắp xếp các miệng gió tại các vị trí đảm bảo sao cho luồng gió có thể khuếch tán nhanh, đều khắp cả căn phòng. Khách hàng có thể lựa điều hòa 2 chiều nếu ở vùng có cả mùa nóng và mùa lạnh.

dieu_hoa_trung_tam-2

Điều hòa trung tâm giải quyết bài toán năng lượng hiệu quả. Điều hòa đang được coi là thiết bị tiêu thụ điện năng lớn nhất không chỉ riêng tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vì vậy, các hàng điều hòa như Hisense Hitachi, điều hòa Trane liên tục nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm có thể tiết kiệm năng lượng vừa giúp người tiêu dùng giảm gánh nặng tiền điện, vừa giúp tiết kiệm nguồn năng lượng toàn cầu. Hệ thống điều hòa trung tâm Inverter tích hợp cảm ứng biến tần là sản phẩm tốt nhất hiện nay đáp ứng tiêu chí này mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Điều hòa trung tâm thuộc loại điều hòa có dải công suất cao lên tới 100 BTU. Vì vậy, sản phẩm có thể đáp ứng được công trình từ nhỏ đến rất lớn như biệt thự, tòa nhà văn phòng cao tầng, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, khu chế xuất, bệnh viện,…. Hơn nữa, so với nhiều loại điều hàng khác thì sản phẩm này có đọ bền và tuổi thọ cao hơn, gia tăng giá trị cho người sử dụng.

dieu-hoa-trung-tam-1

Giữa bối cảnh các chung cư, tòa nhà văn phòng, các khu biệt thự,…đang trên đà tăng lên. Hệ thống điều hòa trung tâm phát triển tỷ lệ thuận với các dự án bất động sản đảm bảo cung – cầu cân bằng. Thời điểm hiện tại và  trong tương lai dự đoán xu hướng lựa chọn điều hòa trung tâm sẽ tăng lên mạnh mẽ.

Xem thêm:

>>> Chia sẻ kinh nghiệm nên mua điều hòa của hãng nào tốt? >>> 4 yếu tố trong lắp đặt điều hòa nhà xưởng bạn phải biết

Sản phẩm nổi bật

Chat với chúng tôi