Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Hướng dẫn bạn cách sử dụng kéo dài tuổi thọ điều hòa

Ngày đăng: 13/11/2018

Tuổi thọ của điều hòa là tiêu chí quan trọng giúp bạn tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe của mọi người trong gia đình. Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để tăng tuổi thọ của điều hòa hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây.

Xem chi tiết
dieu-hoa-trung-tam-vrf-1-

Lý do điều hòa trung tâm VRF là giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình

Ngày đăng: 31/10/2018

Điều hòa trung tâm VRF là công nghệ HVAC lý tưởng cho các công trình cần một giải pháp tiết kiệm năng lượng điện. Hệ thống VRF có thể tiết kiệm năng lượng từ 30 đến 40%, điều này thực sự rất có ý nghĩa và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.

Xem chi tiết
dieu-hoa-2-chieu-3

Thị trường điều hòa 2 chiều sôi động khi đông chớm về

Ngày đăng: 25/10/2018

Nghe có vẻ như nghịch lý nhưng nếu bạn tìm hiểu về điều hòa bạn sẽ thấy khi nhắc đến điều hòa người ta sẽ không chỉ nghĩ tới mùa hè nữa. Khí hậu thời tiết thay đổi khiến mùa đông lạnh buốt và điều hòa 2 chiều đang được phát huy hết khả năng của nó.

Xem chi tiết
dieu-hoa-trung-tam-1

Nhu cầu điều hòa trung tâm không có xu hướng hạ nhiệt

Ngày đăng: 22/10/2018

Nếu như trước kia điều hòa trung tâm chỉ được quan tâm tại những tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp thì hiện nay phân khúc thị trường dành cho sản phẩm điều hòa này có khá nhiều thay đổi.

Xem chi tiết
cach-su-dung-dieu-hoa-nhiet-do-dung-cach

7 nguyên tắc sử dụng điều hòa nhiệt độ an toàn

Ngày đăng: 16/10/2018

Tại sao cùng một loại điều hòa mà có gia đình sử dụng đến 8 năm nhưng có gia đình sử dụng 2 năm đã hỏng? Đây là vấn đề thường thấy nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta hiện nay. Câu trả lời chính là từ khóa “cách sử dụng”.

Xem chi tiết
bao-tri-bao-duong-dieu-hoa (2)

Quy trình bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí

Ngày đăng: 10/10/2018

Sau quá trình sử dụng, điều hòa không khí sẽ hao mòn, có thể gặp sự cố. Bảo dưỡng điều hòa không khí đúng hạn, đúng cách giúp điều hòa không khí hoạt động tốt và tăng tuổi thọ hiệu quả.

Xem chi tiết
dieu-hoa-tu-dung

Giải đáp thắc mắc có nên mua điều hòa tủ đứng hay không?

Ngày đăng: 03/10/2018

Điều hòa tủ đứng là một trong những lựa chọn hạng sang trong nhiều gia đình hiện nay. Không chỉ có lợi thế về công dụng mà thiết kế hiện đại, phù hợp cũng là ưu điểm đặc biệt được ưa chuộng.

Xem chi tiết
dieu-hoa-2-chieu

Cách sử dụng điều hòa an toàn bảo vệ con khỏe mạnh trong mùa đông

Ngày đăng: 29/09/2018

Ngày nay, nhiều gia đình có điều kiện hơn và việc sử dụng điều hòa 2 chiều không còn quá khó khăn. Vì vậy, mùa hè cũng như mùa đông máy điều hòa trở thành bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực bảo vệ sức khỏe mỗi thành viên, đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Xem chi tiết
Chat với chúng tôi