Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

dieu-hoa-tu-dung-trane-2

Giải đáp thắc mắc: Có nên dùng điều hòa tủ đứng hay không?

Ngày đăng: 13/03/2019

Trong những năm gần đây khái niệm điều hòa tủ đứng đang trở lên quen thuộc. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn băn khoăn, giữa một thị trường điều hòa đa dạng chủng loại có nên dùng điều hòa tủ đứng? Điều hòa Quốc Tế Thăng Long sẽ giúp bạn gỡ rối ngay trong nội dung dưới đây.

Xem chi tiết

Giải đáp thắc mắc: Tại sao nên lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió?

Ngày đăng: 05/03/2019

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều hệ thống điều hòa phục vụ nhu cầu làm mát khác nhau. Trong đó, phải kể đến hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió. Với công suất hoạt động lớn và có khả năng làm mát tốt ưu điều hòa âm trần nối ống gió trở thành sự lựa chọn sang trọng và tiện nghi.

Xem chi tiết

DỰ ÁN CÔNG TRÌNH HỖN HỢP KHU NHÀ Ở, VĂN PHÒNG VÀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI FLC TWIN TOWERS

Ngày đăng: 27/02/2019

Với kinh nghiệm gần 16 năm trong ngành điện tử, điện lạnh. Được sự tin tưởng và tín nhiệm của chủ đầu tư Công ty TNHH MTV FLC Land. Công ty CP Kỹ Thuật Quốc Tế Thăng Long (Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long) chính thức được lựa chọn là nhà thầu dự án công trình hỗn hợp khu nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xem chi tiết
dieu-hoa-thang-long

Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long kết hợp cùng Hisense Hitachi đào tạo kiến thức sản phẩm cho CBNV công ty

Ngày đăng: 23/02/2019

Tại Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long, vấn đề nguồn nhân lực được đánh giá là một trong những yếu tố cốt lỗi để xây dựng uy tín, thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài.

Xem chi tiết
dieu-hoa-chiller-trane-1

ĐIỀU HÒA QUỐC TẾ THĂNG LONG KHỞI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CHILLER TRANE LẦN THỨ 2 TẠI NHÀ MÁY MEIKO

Ngày đăng: 20/02/2019

Được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía nhà máy Meiko, Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long đã ký hợp đồng và lắp đặt hệ thống Chiller Trane lần thứ 2. Theo đó, để đáp ứng nhu cầu hoạt động của nhà máy. Hệ thống 4 máy Chiller đã được vận chuyển và cố định vào vị trí lắp đặt.

Xem chi tiết
lap-dat-dieu-hoa-cong-trinh-biet-thu

Giải pháp điều hòa không khí cho công trình biệt thự 250m2

Ngày đăng: 15/02/2019

Trước khi thiết kế, kiến trúc sư sẽ tính đến hệ thống điều hòa nào sẽ được lắp đặt. Đây sẽ là bước vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe và thẩm mỹ cho công trình biệt thự khi hoàn thiện.

Xem chi tiết
dieu-hoa-cong-nghiep-trane-2

Điều hòa công nghiệp là gì? Báo giá hệ thống máy điều hòa công nghiệp Trane giá tốt

Ngày đăng: 24/01/2019

Hệ thống máy điều hòa công nghiệp đang chiếm vị trí quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế. Nhất là điều hòa công nghiệp trane – sản phẩm có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Xem chi tiết
chuc-mung-nam-moi-2

Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long kính chúc Quý khách hàng xuân 2019 AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Ngày đăng: 21/01/2019

Nhân dịp đón mừng năm mới, Xuân Kỷ Hợi 2019. Thay mặt toàn thể CBNV Công Ty CP Thương Mại Và Kỹ Thuật Quốc Tế Thăng Long xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và Đối tác lời Chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Xem chi tiết
Chat với chúng tôi