Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Tầm nhìn – Sứ mệnh

tam-nhin-su-menh-1

Trải qua gần 16 năm xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Thương Mại & Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long luôn tự hào khi được khách hàng tin tưởng. Với mục tiêu phát triển lên tầm cao mới Công ty không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với Tầm nhìn và Sứ mệnh khẳng định giá trị doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Với kinh nghiệm 16 năm phát triển Công ty Cổ phần Thương Mại & Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long tiếp tục khẳng định vị thế là nhà cung cấp, tư vấn và lắp đặt hệ thống điều hòa hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Tư vấn tận tâm, gia tăng các giá trị bền vững mang đến những giải pháp hoàn hảo góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Đối với nhân viên: Công ty Cổ phần Thương Mại & Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long coi yếu tố con người là giá trị cốt lõi tạo nên giá trị của doanh nghiệp. Công ty luôn đảm bảo môi trường làm việc sáng tạo, năng động, chuyên nghiệp. Tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên phát triển công bằng và tăng thu nhập.

Đối với xã hội: Công ty Cổ phần Thương Mại & Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long nhận thức rõ lợi ích của doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích của xã hội. Vì vậy, công ty không ngừng đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.

Chat với chúng tôi