Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Thị trường điều hòa 2 chiều sôi động khi đông chớm về

Ngày đăng: 25/10/2018

Nghe có vẻ như nghịch lý nhưng nếu bạn tìm hiểu về điều hòa bạn sẽ thấy khi nhắc đến điều hòa người ta sẽ không chỉ nghĩ tới mùa hè nữa. Khí hậu thời tiết thay đổi khiến mùa đông lạnh buốt và điều hòa 2 chiều đang được phát huy hết khả năng của nó.

Mặc dù vừa kết thúc mùa hè nhưng dường nhu nhu cầu điều hòa vẫn không giảm đáng kể. Thay vì những câu hỏi điều hòa 1 chiều thì “điều hòa 2 chiều” hoặc “điều hòa có thể sưởi ấm” là câu hỏi được người tiêu dùng đưa ra khá nhiều khi đến cửa hàng của Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long – Trung tâm phân phối điều hòa chính hãng của các hãng nổi tiếng của Mỹ và Nhật như điều hòa Carrier, Trane, Hisense Hitachi,….

dieu-hoa-2-chieu-3

Tại sao người tiêu dùng lại quan tâm nhiều đến điều hòa 2 chiều?

Khí hậu thay đổi khiến mùa đông đến sớm và kéo dài. Hơn nữa, vài năm trở lại đây gió mùa lạnh buốt cộng băng giá xuất hiện nhiều hơn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Nhất là gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. Mặt khác, xã hội phát triển cũng khiến nhu cầu cuộc sống của nhiều gia định tăng cao, đòi hỏi mức tiện nghi, chất lượng hơn.

Điều hòa nhiệt độ 2 chiều chính là sản phẩm tốt nhất hiện nay đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Từ gia đình có thu nhập thấp đến gia đình có thu nhập cao, yêu cầu đáp ứng cả về mặt thẩm mỹ không ảnh hưởng đến thiết kế ngôi nhà.

Với nguyên lý trao đổi nhiệt qua dàn nóng bằng cách lấy không khí lạnh ra khỏi phòng mà không phải đốt cháy trực tiếp như một số thiết bị sưởi khác. Điều hòa 2 chiều có thể hạn chế nguy cơ cháy nổ hiệu quả, tránh được hiện tượng thay đổi đột ngột, tỏa đều khắp phòng, hạn chế mùi giúp bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

Về chi phí cho điều hòa 2 chiều không hề tốn kém. So với máy 1 chiều làm lạnh thì công suất tiêu thụ khi bật máy sưởi sẽ lớn hơn 4% nhưng nếu sử dụng công nghệ inverter biến tần lượng điện tiêu thụ là không đáng kể. Trong khí đó, máy sưởi thông thường khác có thể làm hóa đơn tiền điện gia đình tăng vọt. Chi phí để mua một chiếc máy điều hòa 2 chiều nhiều hơn 1 chiều khoảng 1 – 2 chiều. Về lâu về dài bạn vừa có thể sử dụng cả 2 mùa và tiết kiệm điện hàng tháng. Tất nhiên là đối với vùng có khí hậu ấm nóng quanh năm như miền Nam thì không nên mua điều hòa 2 chiều.

dieu-hoa-2-chieu

Tại Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long, phần lớn các công trình được thực hiện trọn gói từ việc thiết kế, cung cấp cho đến thi công. Hầu hết dự án biệt thự đều lắp đặt điều hòa 2 chiều sẵn ngay từ đầu nên chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều gia đình trước đây chỉ lắp đặt 1 chiều rồi lại lắp đặt lại. Đó là hệ thống điều hòa lớn như biệt thự, nhà hàng, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất. Đối với điều hòa dân dụng Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long chuyên cung cấp và lắp đặt nhanh, tư vấn vị trí và công suất hợp lý giúp người tiêu dùng sử dụng hiệu quả, lâu bền nhất.

Xem thêm: 

>>> Sự thật máy điều hòa Carrier có tốt không được hé lộ

>>> Nên chọn máy lạnh hãng nào hiệu quả và tiết kiệm điện

Sản phẩm nổi bật

Chat với chúng tôi