Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

dieu-hoa-cho-biet-thu

Lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho biệt thự cao cấp

Ngày đăng: 15/05/2019

Một căn biệt thự cao cấp chắc chắn cũng cần phải khoác lên mình những sản phẩm đáp ứng cả giá trị về mặt thẩm mỹ và lợi ích. Hệ thống điều hòa không khí được xếp vào hạng mục quan trọng, tạo không gian thoải mái và tiện nghi.

Xem chi tiết
dieu-hoa-tiet-kiem-dien-1

4 mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa

Ngày đăng: 08/05/2019

Giá điện tăng xăng tăng là áp lực lớn đối với mọi gia đình. Trong khi, biến đổi khí hậu đang khiến nhiệt độ trái đất nóng lên, mùa hè gia tăng nhiều đợt nắng nóng kỷ lục. Ngoài cách mua sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện mỗi gia đình cần phải biết một số mẹo tiết kiệm điên.

Xem chi tiết
lap-dat-dieu-hoa-trung-tam

Công trình nào nên lắp đặt điều hòa trung tâm hiệu quả?

Ngày đăng: 18/04/2019

Lắp đặt điều hòa trung tâm đang trở thành xu hướng được quan tâm mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Nhưng không phải công trình nào cũng phù hợp. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết để có lựa chọn tốt nhất với hệ thống làm mát trong gia đình.

Xem chi tiết
chung-nhan-dai-ly-carrier-1

Tổng đại lý điều hòa carrier chính hãng của Mỹ tại Việt Nam

Ngày đăng: 08/04/2019

Thương hiệu điều hòa Carrier mặc dù không được quảng cáo mạnh mẽ như những thương hiệu điều hòa khác. Tuy nhiên, nhu cầu tìm kiếm sản phẩm này ngày một gia tăng. Vậy đâu mới là đại lý điều hòa Carrier chính hãng nên chọn? Chúng ta cùng đi tìm hiểu vấn đề này.

Xem chi tiết
cau-tao-cua-dieu-hoa-khong-khi-2

Kiến thức cơ bản về cấu tạo điều hòa dùng trong gia đình

Ngày đăng: 02/04/2019

Hầu hết mọi người đều có thể nắm được chức năng của điều hòa nhưng cấu tạo thì không ai tìm hiểu. Trong khi, biết được càng nhiều chi tiết cấu tạo điều hòa, bạn có thể phán đoán được điều hòa bị lỗi do đâu.

Xem chi tiết
hoi-thao-hisense-thang-long-1

HỘI THẢO ĐIỀU HÒA HISENSE VRF TẠI KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL

Ngày đăng: 28/03/2019

Ngày 27/3 Công ty CP Quốc Tế Thăng Long đã kết hợp cùng hãng Hisense Hitachi tổ chức buổi hội thảo với chủ đề Điều hòa Hisense VRF tại khách sạn Intercontinental Hồ Tây.

Xem chi tiết
dieu-hoa-carrier-2-chieu

Đánh giá điều hòa Carrier có tốt không qua lăng kính khách hàng?

Ngày đăng: 27/03/2019

Điều hòa Carrier là thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Mỹ bởi độ bền và công suất làm lạnh hiệu quả. Vậy tại Việt Nam, khách hàng đánh giá điều hòa carrier có tốt không? Cùng Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết
dieu-hoa-tu-dung-trane-2

Giải đáp thắc mắc: Có nên dùng điều hòa tủ đứng hay không?

Ngày đăng: 13/03/2019

Trong những năm gần đây khái niệm điều hòa tủ đứng đang trở lên quen thuộc. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn băn khoăn, giữa một thị trường điều hòa đa dạng chủng loại có nên dùng điều hòa tủ đứng? Điều hòa Quốc Tế Thăng Long sẽ giúp bạn gỡ rối ngay trong nội dung dưới đây.

Xem chi tiết
Chat với chúng tôi