Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

dieu-hoa-tu-dung-trane-2

Giải đáp thắc mắc: Có nên dùng điều hòa tủ đứng hay không?

Ngày đăng: 13/03/2019

Trong những năm gần đây khái niệm điều hòa tủ đứng đang trở lên quen thuộc. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn băn khoăn, giữa một thị trường điều hòa đa dạng chủng loại có nên dùng điều hòa tủ đứng? Điều hòa Quốc Tế Thăng Long sẽ giúp bạn gỡ rối ngay trong nội dung dưới đây.

Xem chi tiết

Giải đáp thắc mắc: Tại sao nên lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió?

Ngày đăng: 05/03/2019

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều hệ thống điều hòa phục vụ nhu cầu làm mát khác nhau. Trong đó, phải kể đến hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió. Với công suất hoạt động lớn và có khả năng làm mát tốt ưu điều hòa âm trần nối ống gió trở thành sự lựa chọn sang trọng và tiện nghi.

Xem chi tiết
lap-dat-dieu-hoa-cong-trinh-biet-thu

Giải pháp điều hòa không khí cho công trình biệt thự 250m2

Ngày đăng: 15/02/2019

Trước khi thiết kế, kiến trúc sư sẽ tính đến hệ thống điều hòa nào sẽ được lắp đặt. Đây sẽ là bước vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe và thẩm mỹ cho công trình biệt thự khi hoàn thiện.

Xem chi tiết
dieu-hoa-cong-nghiep-trane-2

Điều hòa công nghiệp là gì? Báo giá hệ thống máy điều hòa công nghiệp Trane giá tốt

Ngày đăng: 24/01/2019

Hệ thống máy điều hòa công nghiệp đang chiếm vị trí quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế. Nhất là điều hòa công nghiệp trane – sản phẩm có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Xem chi tiết
chuc-mung-nam-moi-2

Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long kính chúc Quý khách hàng xuân 2019 AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Ngày đăng: 21/01/2019

Nhân dịp đón mừng năm mới, Xuân Kỷ Hợi 2019. Thay mặt toàn thể CBNV Công Ty CP Thương Mại Và Kỹ Thuật Quốc Tế Thăng Long xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và Đối tác lời Chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Xem chi tiết
dieu-hoa-am-tran

Hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt điều hòa âm trần chính xác

Ngày đăng: 16/01/2019

Điều hòa âm trần đang trở thành xu hướng thịnh hành trong thời gian gần đây bởi xu hướng thiết kế nhà hiện đại và sang trọng. Vậy bạn đã biết gì về kỹ thuật lắp đặt điều hòa âm trần và những lợi ích liên quan? Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long sẽ hướng dẫn trong nội dung bài viết ngay sau đây.

Xem chi tiết
huong-dan-lap-dat-dieu-hoa-tu-dung-trane

Hướng dẫn lắp đặt điều hòa tủ đứng Trane an toàn và chính xác

Ngày đăng: 10/01/2019

Sau khi đã giải đáp câu hỏi có nên dùng điều hòa tủ đứng hay không thì nội dung hôm nay Điều hòa Quốc Tế Thăng Long tiếp tục hướng dẫn lắp đặt điều hòa tủ đứng Trane để giúp Quý khách hàng nắm được quy trình đảm bảo tính an toàn và chính xác.

Xem chi tiết
bao-tri-dieu-hoa-cong-nghiep-2

Quy trình bảo dưỡng bảo trì điều hòa công nghiệp

Ngày đăng: 08/01/2019

Bảo trì điều hòa công nghiệp là một trong những điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn hệ thống điều hòa luôn chạy ổn định và kéo dài tuổi thọ. Vậy bảo dưỡng điều hòa công nghiệp như thế nào? Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết.

Xem chi tiết
Chat với chúng tôi