Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

dieu-hoa-gia-dinh

Thời điểm nào lắp điều hòa là thích hợp nhất cho gia đình

Ngày đăng: 29/05/2019

Điều hòa không khí ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng dường như ít có gia đình chủ động lắp đặt mà luôn chờ tới đỉnh điểm của nắng nóng.

Xem chi tiết
he-thong-dieu-hoa-khong-khi-cho-khach-san

Lựa chọn hệ thống điều hòa phù hợp với quy mô khách sạn

Ngày đăng: 27/05/2019

Để đầu tư vào một hệ thống khách sạn, chủ đầu tư không chỉ quan trọng về kiến trúc. Chất lượng dịch vụ chính là điểm trọng yếu mà trong đó không thể bỏ qua được hệ thống điều hòa không khí

Xem chi tiết
chiller-giai-nhiet-nuoc-trane

Phân biệt Chiller giải nhiệt nước và Chiller giải nhiệt gió

Ngày đăng: 22/05/2019

Chiller được biết đến là hệ thống máy làm lạnh có công suất rất lớn. Vì vậy, hệ thống này thường được lựa chọn cho các công trình lớn như nhà máy, trung tâm thương mại và phòng sạch…….

Xem chi tiết
dieu-hoa-cho-biet-thu

Lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho biệt thự cao cấp

Ngày đăng: 15/05/2019

Một căn biệt thự cao cấp chắc chắn cũng cần phải khoác lên mình những sản phẩm đáp ứng cả giá trị về mặt thẩm mỹ và lợi ích. Hệ thống điều hòa không khí được xếp vào hạng mục quan trọng, tạo không gian thoải mái và tiện nghi.

Xem chi tiết
dieu-hoa-tiet-kiem-dien-1

4 mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa

Ngày đăng: 08/05/2019

Giá điện tăng xăng tăng là áp lực lớn đối với mọi gia đình. Trong khi, biến đổi khí hậu đang khiến nhiệt độ trái đất nóng lên, mùa hè gia tăng nhiều đợt nắng nóng kỷ lục. Ngoài cách mua sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện mỗi gia đình cần phải biết một số mẹo tiết kiệm điên.

Xem chi tiết
lap-dat-dieu-hoa-trung-tam

Công trình nào nên lắp đặt điều hòa trung tâm hiệu quả?

Ngày đăng: 18/04/2019

Lắp đặt điều hòa trung tâm đang trở thành xu hướng được quan tâm mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Nhưng không phải công trình nào cũng phù hợp. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết để có lựa chọn tốt nhất với hệ thống làm mát trong gia đình.

Xem chi tiết
chung-nhan-dai-ly-carrier-1

Tổng đại lý điều hòa carrier chính hãng của Mỹ tại Việt Nam

Ngày đăng: 08/04/2019

Thương hiệu điều hòa Carrier mặc dù không được quảng cáo mạnh mẽ như những thương hiệu điều hòa khác. Tuy nhiên, nhu cầu tìm kiếm sản phẩm này ngày một gia tăng. Vậy đâu mới là đại lý điều hòa Carrier chính hãng nên chọn? Chúng ta cùng đi tìm hiểu vấn đề này.

Xem chi tiết
cau-tao-cua-dieu-hoa-khong-khi-2

Kiến thức cơ bản về cấu tạo điều hòa dùng trong gia đình

Ngày đăng: 02/04/2019

Hầu hết mọi người đều có thể nắm được chức năng của điều hòa nhưng cấu tạo thì không ai tìm hiểu. Trong khi, biết được càng nhiều chi tiết cấu tạo điều hòa, bạn có thể phán đoán được điều hòa bị lỗi do đâu.

Xem chi tiết
Chat với chúng tôi