Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Giải pháp tiết kiệm điện cho hệ thống điều hòa công suất lớn

Ngày đăng: 28/11/2018

The ASEAN Post, mức độ tiêu thụ điện năng của Đông Nam Á nói chung đang leo thang chóng mặt khi chịu tác động của biến đổi khí hậu. Và điều hòa không khí được thống kế là chiếm đến 60% điện năng tiêu thụ. Giải pháp nào để tiết kiệm điện khi nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lớn?

Xem chi tiết
dieu-hoa-cho-biet-thu

Lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho biệt thự cao cấp

Ngày đăng: 15/05/2019

Một căn biệt thự cao cấp chắc chắn cũng cần phải khoác lên mình những sản phẩm đáp ứng cả giá trị về mặt thẩm mỹ và lợi ích. Hệ thống điều hòa không khí được xếp vào hạng mục quan trọng, tạo không gian thoải mái và tiện nghi.

Xem chi tiết
dieu-hoa-tiet-kiem-dien-1

4 mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa

Ngày đăng: 08/05/2019

Giá điện tăng xăng tăng là áp lực lớn đối với mọi gia đình. Trong khi, biến đổi khí hậu đang khiến nhiệt độ trái đất nóng lên, mùa hè gia tăng nhiều đợt nắng nóng kỷ lục. Ngoài cách mua sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện mỗi gia đình cần phải biết một số mẹo tiết kiệm điên.

Xem chi tiết
lap-dat-dieu-hoa-trung-tam

Công trình nào nên lắp đặt điều hòa trung tâm hiệu quả?

Ngày đăng: 18/04/2019

Lắp đặt điều hòa trung tâm đang trở thành xu hướng được quan tâm mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Nhưng không phải công trình nào cũng phù hợp. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết để có lựa chọn tốt nhất với hệ thống làm mát trong gia đình.

Xem chi tiết
chung-nhan-dai-ly-carrier-1

Tổng đại lý điều hòa carrier chính hãng của Mỹ tại Việt Nam

Ngày đăng: 08/04/2019

Thương hiệu điều hòa Carrier mặc dù không được quảng cáo mạnh mẽ như những thương hiệu điều hòa khác. Tuy nhiên, nhu cầu tìm kiếm sản phẩm này ngày một gia tăng. Vậy đâu mới là đại lý điều hòa Carrier chính hãng nên chọn? Chúng ta cùng đi tìm hiểu vấn đề này.

Xem chi tiết
cau-tao-cua-dieu-hoa-khong-khi-2

Kiến thức cơ bản về cấu tạo điều hòa dùng trong gia đình

Ngày đăng: 02/04/2019

Hầu hết mọi người đều có thể nắm được chức năng của điều hòa nhưng cấu tạo thì không ai tìm hiểu. Trong khi, biết được càng nhiều chi tiết cấu tạo điều hòa, bạn có thể phán đoán được điều hòa bị lỗi do đâu.

Xem chi tiết
Chat với chúng tôi