Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Giải pháp tiết kiệm điện cho hệ thống điều hòa công suất lớn

Ngày đăng: 28/11/2018

The ASEAN Post, mức độ tiêu thụ điện năng của Đông Nam Á nói chung đang leo thang chóng mặt khi chịu tác động của biến đổi khí hậu. Và điều hòa không khí được thống kế là chiếm đến 60% điện năng tiêu thụ. Giải pháp nào để tiết kiệm điện khi nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lớn?

Xem chi tiết
dieu-hoa-am-tran

Hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt điều hòa âm trần chính xác

Ngày đăng: 16/01/2019

Điều hòa âm trần đang trở thành xu hướng thịnh hành trong thời gian gần đây bởi xu hướng thiết kế nhà hiện đại và sang trọng. Vậy bạn đã biết gì về kỹ thuật lắp đặt điều hòa âm trần và những lợi ích liên quan? Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long sẽ hướng dẫn trong nội dung bài viết ngay sau đây.

Xem chi tiết
huong-dan-lap-dat-dieu-hoa-tu-dung-trane

Hướng dẫn lắp đặt điều hòa tủ đứng Trane an toàn và chính xác

Ngày đăng: 10/01/2019

Sau khi đã giải đáp câu hỏi có nên dùng điều hòa tủ đứng hay không thì nội dung hôm nay Điều hòa Quốc Tế Thăng Long tiếp tục hướng dẫn lắp đặt điều hòa tủ đứng Trane để giúp Quý khách hàng nắm được quy trình đảm bảo tính an toàn và chính xác.

Xem chi tiết
bao-tri-dieu-hoa-cong-nghiep-2

Quy trình bảo dưỡng bảo trì điều hòa công nghiệp

Ngày đăng: 08/01/2019

Bảo trì điều hòa công nghiệp là một trong những điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn hệ thống điều hòa luôn chạy ổn định và kéo dài tuổi thọ. Vậy bảo dưỡng điều hòa công nghiệp như thế nào? Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết.

Xem chi tiết
dieu-hoa-am-tran-cassette-1

Điều hòa âm trần cassette là gì? Tìm hiểu về cấu tạo điều hòa âm trần

Ngày đăng: 04/01/2019

Với những công trình văn phòng lớn thì điều hòa âm trần là một trong những sự lựa chọn hợp lý. Vậy bạn đã biết gì về điều hòa âm trần cassette? Hãy cùng Điều hòa Quốc Tế Thăng Long đi tìm lời giải chi tiết.

Xem chi tiết
dieu-hoa-cong-nghiep

Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long tập trung toàn lực hoàn thành tiến độ cuối năm

Ngày đăng: 25/12/2018

Được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp trên cả nước, năm 2018 Điều Hòa Quốc Tế Thăng Long đã ký hợp đồng và hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ. Đến nay, các hạng mục đã hoàn thành đạt khoảng 90%.

Xem chi tiết
Chat với chúng tôi