Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Giải pháp tiết kiệm điện cho hệ thống điều hòa công suất lớn

Ngày đăng: 28/11/2018

The ASEAN Post, mức độ tiêu thụ điện năng của Đông Nam Á nói chung đang leo thang chóng mặt khi chịu tác động của biến đổi khí hậu. Và điều hòa không khí được thống kế là chiếm đến 60% điện năng tiêu thụ. Giải pháp nào để tiết kiệm điện khi nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lớn?

Xem chi tiết
dieu-hoa-gia-dinh

Thời điểm nào lắp điều hòa là thích hợp nhất cho gia đình

Ngày đăng: 29/05/2019

Điều hòa không khí ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng dường như ít có gia đình chủ động lắp đặt mà luôn chờ tới đỉnh điểm của nắng nóng.

Xem chi tiết
he-thong-dieu-hoa-khong-khi-cho-khach-san

Lựa chọn hệ thống điều hòa phù hợp với quy mô khách sạn

Ngày đăng: 27/05/2019

Để đầu tư vào một hệ thống khách sạn, chủ đầu tư không chỉ quan trọng về kiến trúc. Chất lượng dịch vụ chính là điểm trọng yếu mà trong đó không thể bỏ qua được hệ thống điều hòa không khí

Xem chi tiết
chiller-giai-nhiet-nuoc-trane

Phân biệt Chiller giải nhiệt nước và Chiller giải nhiệt gió

Ngày đăng: 22/05/2019

Chiller được biết đến là hệ thống máy làm lạnh có công suất rất lớn. Vì vậy, hệ thống này thường được lựa chọn cho các công trình lớn như nhà máy, trung tâm thương mại và phòng sạch…….

Xem chi tiết
dieu-hoa-cho-biet-thu

Lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho biệt thự cao cấp

Ngày đăng: 15/05/2019

Một căn biệt thự cao cấp chắc chắn cũng cần phải khoác lên mình những sản phẩm đáp ứng cả giá trị về mặt thẩm mỹ và lợi ích. Hệ thống điều hòa không khí được xếp vào hạng mục quan trọng, tạo không gian thoải mái và tiện nghi.

Xem chi tiết
dieu-hoa-tiet-kiem-dien-1

4 mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa

Ngày đăng: 08/05/2019

Giá điện tăng xăng tăng là áp lực lớn đối với mọi gia đình. Trong khi, biến đổi khí hậu đang khiến nhiệt độ trái đất nóng lên, mùa hè gia tăng nhiều đợt nắng nóng kỷ lục. Ngoài cách mua sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện mỗi gia đình cần phải biết một số mẹo tiết kiệm điên.

Xem chi tiết
Chat với chúng tôi