Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

Tư vấn – thiết kế – thi công hệ thống máy lạnh công nghiệp Trane

Ngày đăng: 01/06/2018

Máy lạnh công nghiệp Trane được biết đến là dòng sản phẩm không những đa dạng các công suất khác nhau mà còn sở hữu những tính năng vượt trội đáp ứng tối đa nhu cầu mọi khách hàng từ nhỏ đến lớn.

TRANE là thương hiệu điều hòa hàng đầu trên thế giới về thiết bị điều hoà không khí và hệ thống điều khiển tự động có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Máy lạnh công nghiệp Trane được nghiên cứu, cải tiến tính năng mang lại lợi ích kinh tế tối đa cho nhu cầu của khách hàng. Điều hòa Trane có nhiều sản phẩm dẫn đầu trong lịch sử ngành điều hòa không khí như Máy lạnh ly tâm kiểu kín truyền động trực tiếp, máy lạnh hấp thụ trung tâm, máy lạnh trung tâm loại piston giải nhiệt bằng gió, máy nén xoắn ốc công suất tầm trung, máy lạnh ly tâm có hiệu suất cao nhất và không ảnh hưởng tần Ôzon và hệ thống điều khiển vi xử lý thông minh quản lý và tiết kiệm năng lượng.

Sự xuất hiện của Trane thiết lập một tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp điều hòa không khí, cho thấy tính linh hoạt, khả năng cài đặt, độ bền bỉ….

Sản phẩm được thiết kế đáp ứng nhu cầu thực tế: Ngay từ ban đầu, sản phẩm đã được nghiên cứu dựa trên như cầu thực tế của khách hàng. Mỗi hệ thống điều hòa sẽ tương ứng với một công trình khác nhau từ công suất cho đến nguyên lý hoạt động.

may-lanh-am-tran-cong-nghiep-trane-0

Chất lượng và độ tin cậy: 100% sản phẩm sau khi được sản xuất đều được kiểm tra từ linh kiện đầu vào cho đến ngày đưa ra sản phẩm cuối cùng. Trước khi rời khỏi dây chuyển sản xuất máy lạnh công nghiệp Trane được chạy thử nghiệm đảm bảo chất lượng tối ưu.

Hiệu quả tối đa: Máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn lớn. Nhờ công nghệ biến tần cùng với nhiều cải tiến mới giảm thiếu ma sát giúp máy hoạt động trơn tru, kéo dài tuổi thọ, giảm độ rung và khả năng bám bụi. Ngoài ra, hệ thống máy nén đơn và kép cho phép máy lạnh Trane công nghiệp vận hành dễ dàng, tiết kiệm chi phí.

Để lựa chọn được một sản phẩm điều hòa hay hệ thống điều hòa phù hợp đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn không chỉ về sản phẩm mà còn phải có tính tương thích. Việc lựa chọn sai có thể gây tốn kém chi phí mà không hiệu quả.

Máy lạnh công nghiệp Trane

Hiện nay, Điều hòa Quốc Tế Thăng Long là nhà phân phối chính thức của hãng Trane tại Việt Nam. Mọi khách hàng có nhu cầu lắp đặt điều hòa đều được tư vấn hợp lý về hiệu quả sử dụng, thẩm mỹ và chi phí. Điều hòa Quốc Tế Thăng Long sở hữu đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao với những dự án lớn như nhà máy xi măng Thành Thắng, Viện huyết học Truyền Máu TW, bưu điện Hà Nội,….Thêm nữa, sản phẩm máy lạnh công nghiệp Trane được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo tính chính xác và chất lượng.

Điều hòa Quốc Tế Thăng Long luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao cả về chuyên môn, trách nhiệm và sự nhiệt tình.

Sản phẩm nổi bật

Chat với chúng tôi