Hotline: 0913.55.3233 - 0961.677.862 - 0983.660.320 - thanglong@dieuhoausa.com.vn

DỰ ÁN CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY XI MĂNG THÀNH THẮNG

Ngày đăng: 19/06/2017

2-2

Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật quốc tế Thăng Long hoạt động trong lĩnh vực Điện tử - Điện lạnh, chủ yếu là Điện lạnh. Hiện nay, công ty chính thức là nhà phân phối sản phẩm máy điều hòa không khí của các hang nổi tiếng: CARRIER, HISENSE HITACHI, TRANE ...

Với phương châm hoạt động của công ty là Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh. Phong cách phục vụ tất cả các khách hàng: Nhiệt tình – Năng động – Chu đáo. Công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Hà Nội cũng như trên tất cả các tỉnh và thành phố trong cả nước. Đối với tất cả khách hàng dù lớn hay nhỏ, công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng luôn tìm ra giải pháp tối ưu nhằm đưa hệ thống của khách hàng đạt  hiệu quả tốt nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển tương lai.

Ngày 5 tháng 8 năm 2015 Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật quốc tế Thăng Long đã cung cấp và lắp đặt cho công ty Thành Thắng số lượng lớn máy điều hòa nhiệt độ với nhiều loại máy và thiết bị tại công ty.

 

Sản phẩm nổi bật

Chat với chúng tôi